LỄ KHAI TRƯƠNG VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HANAGOLD QUẬN 07

Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold được thành lập vào năm 2020. Đây là một doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Công ty ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh vàng (tiệm vàng công nghệ 4.0).

Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Qúy Haanagold Quận 07

HanaGold cung cấp dịch vụ mua bán trang sức đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể mua trang sức và tích lũy theo zem, ly, phân vàng đến khi đạt trọn vẹn giá trị của món trang sức đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán lại trang sức cho HanaGold và nhận tiền về tài khoản ngân hàng. HanaGold cũng cho phép quy đổi vàng tích lũy theo đơn vị chỉ sang vàng vật chất tại hệ thống tiệm kim hoàn 4.0 HanaGold trên toàn quốc.

Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Qúy Haanagold Quận 07

Bạn có thể sở hữu vàng dễ dàng hơn dù chỉ với 100 ngàn đồng để tích lũy làm tài sản cho tương lai với các định lượng siêu nhỏ như zem, ly, phân vàng. HanaGold còn cung cấp dịch vụ cầm cố trang sức, tài sản vàng giúp bạn có nguồn vốn lưu động ngay lập tức mà không phải bán đi số tài sản vàng đã tích lũy.

Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Qúy Haanagold Quận 07

Buổi sự kiện Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Quý HanaGold Quận 07, là một buổi lễ đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 15 Tháng 09 Năm 2023 tại Shophouse SL 26, Block Mercur, số 04 Đào Trí, Phú Thuận, Quận 07. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng khám phá và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ độc đáo mà HanaGold mang đến.

Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Qúy Haanagold Quận 07

Với mục tiêu mang lại cho cộng đồng khu vực này một trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện hơn về sản phẩm và dịch vụ vàng bạc đá quý, HanaGold đã chuẩn bị một buổi lễ độc đáo và phong cách. Tại buổi khai trương, quý khách hàng sẽ có cơ hội thăm quan không gian sang trọng của cửa hàng và tìm hiểu về các dịch vụ tiện ích như mua bán trang sức, quy đổi vàng tích lũy, cầm cố tài sản vàng và nhiều dịch vụ khác.

Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Qúy Haanagold Quận 07

Saigonbooth rất vinh dự khi được đồng hành cùng buổi Lễ Khai Trương Vàng Bạc Đá Qúy Haanagold Quận 07. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng và đa dạng. Với chúng tôi, việc tổ chức sự kiện của bạn trở nên dễ dàng và thành công hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các hạng mục sau:

Đặt ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Phòng Kinh Doanh Và Chăm Sóc Khách Hàng Của SAIGONBOOTH
Văn Phòng: 70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
Thông tin liên hệ:
Hotline: (+84) 90 595 7868 - Lê Hoàng
Phòng kinh doanh:
Facebook/ zalo/ telephone: (+84) 901 846 678 - Ms Hằng
Email: info@saigonbooth.com
Website: saigonbooth.com
Thời gian làm việc: 08:00AM - 08:00PM - từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước
Banner 4

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Phone/ Zalo/ Facebook: 090 595 7868 -  Lê Hoàng                                                                                                   Phone/ Zalo / Facebook : 0901 846 678 - Ms Hằng                                                                 
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!